Cáp nối dài USB 2.0 Arigato

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
alt

DÂY CÁP NỐI DÀI USB 1.5M, 3M, 5M,10M ARIGATO-HÀNG CHÍNH HÃNG Bạn có nhu cầu chuyển đổi tín hiệu qua lại giữa hai thiết bị có hỗ trợ cổng kết nối USB? Bạn muốn truyền tín hiệu từ máy ảnh hay trên máy tính sang cổng USB trên màn hình Tivi, máy chiếu và ngược lại? Nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và rất đơn giản qua cáp USB nối dài 3m. Nhờ có cáp USB China mọi dữ liệu bạn muốn truyển tải sẽ có chất lượng cực tốt, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế to, cứng cáp

Cáp USB là dây kết nối chất lượng cao có độ dài 3m thật tiện lợi cho người sử dụng khi chuyển đổi tín hiệu qua lại giữa 2 thiết bị có hỗ trợ cổng USB. Ngoài ra, cáp USB được thiết kế to, cứng cáp với độ bền cao giúp quá trình hoạt động với chất lượng ổn định. Tương thích với các thiết bị và máy tính Chỉ cần thiết bị của bạn có hỗ trợ cổng USB như: Máy nghe nhạc, Tivi, laptop hay máy tính để bàn thì việc chuyển đổi tín hiệu thật đơn giản và dễ dàng với cáp USB qua hai đầu kết nối USB của cáp thật tiện lợi.

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Cáp USB không những dễ dàng chuyển đổi tín hiệu giữa 2 thiết bị mà còn luôn mang lại một chất lượng dữ liệu ổn định, hình ảnh sắc nét, video tuyệt hảo trong suốt quá trình hoạt động ổn định nhờ có thiết kế vỏ bọc ngoài an toàn, chống nhiễu với hai đầu kết nối và lõi cáp đạt chuẩn về chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
logo Công Ty cổ phần phát triển công nghệ và xuất nhập khẩu khẩu Tân Thành An