Dây VGA Dây VGA 3+9 Arigato Cao Cấp

Liên hệ
Còn hàng

Để được tư vấn miễn phí về cáp VGA Arigato hãy liên hệ với chúng tôi qua:

SDT: 0936116699

Email:buidinhthaihn@gmail.com

FB:https://www.facebook.com/tanthanhanjsc

Để được sự tư vấn tốt nhất.

alt

Tại sao ta lại nên chọn dây VGA 3+9 Arigato?

so sánh gữa dây 3+6 và 3+9.

-Khái niệm cơ bản và các phiên bản nâng cấp dòng cáp truyền dẫn hình ảnh mà rất nhiều người đang sử dụng.
Cáp VGA. Sản phẩm được sử dụng phổ biến đến 80% các dòng máy tính PC (desktop) trên thế giới đang dùng, được thiết kế chưng dụng để chuyền tín hiệu hình ảnh video lên màn hình LCD hoặc chuyển tín hiệu cũng như đó nhưng lên hệ thống trình chiếu diện rộng Projector (máy chiếu).

-Tìm hiểu:  VGA là viết tắt của Video Graphics Array. Đây là một tiêu chuẩn màn hình phổ biến được phát triển bởi IBM và được giới thiệu vào năm 1987. VGA được hiểu là thiết bị xuất đồ họa dưới dạng Video thành từng dãy ra màn hình cung cấp độ phân giải 640 x 480 với 16 màu sắc hiển thị tại một thời điểm. Chuẩn VGA tương thích lùi với tất cả các chuẩn hiển thị trước đó, như CGA, MDA và EGA
VGA là một kết nối đầu ra video cũ đã được giới thiệu lần đầu tiên trở lại vào năm 1987 và trở thành video đầu ra cho các máy tính tiêu chuẩn trong những năm 1990. Đó là một kết nối 15-pin và thường được tô màu xanh để phân biệt.

-Kết nối VGA 15 chân được tìm thấy trên màn hình máy tính, và bộ truyền hình độ nét cao, trên máy tính xách tay hoặc các thiết bị nhỏ khác. Bên cạnh đó, một cổng VGA mini đôi khi được sử dụng thay cho các kết nối VGA kích thước đầy đủ.

-Với giao diện VGA, người dùng có thể kết nối hoặc ngắt kết nối các thiết bị đầu ra trong khi máy chủ đang chạy và thường không gây ra thiệt hại cho phần cứng hoặc các vấn đề khác.
Với sự phát triển của công nghệ và tích cực của sự nghiên cứu hiện nay, VGA đã bước lên những tầm cao hơn mà biểu hiện ở đó là những dòng VGA mới nhất hiện nay là phiên bản cáp 3+6 và 3+9.
Điểu đó nói lên vấn đề gì? Trước hết ta phải hiểu thế nào là 3+6 và sẽ hiểu được thế nào là 3+9.
Trước kia thì khi làm ra những điều này thì VGA chỉ được sử dụng để trìn chiếu dẫn truyền đơn thuần và độ nét thì khỏi nói, nó rất kém và gần như chỉ sử dụng cho màn hình bóng hình ngày xưa, nhưng với sự nổi lên của công nghệ bán dẫn màn hình LCD, LED thì đồng nghĩa với sự thay đổi tư duy. Làm sao để nét hơn, hình ảnh đẹp hơn, cáp có thể đi xa được nhiều hơn mà ở đó không bị suy hao tín hiệu và thẩm mỹ cũng phải cao hơn, độ bền thì khỏi phải nói luôn. Điều đó đồng nghĩa với 3+6 và 3+9 ra đời, tìm hiều: 3+6 tức là 3 sợi chính và 6 sợi phụ, ở đó các sợi được đan xen sống với nhau và sự kết hợp đó mang lại những thay đổi ngoài sức tưởng tưởng, hình ảnh đẹp hơn, nét hơn, trình chiếu video cải thiện mức độ đồng bộ không bị tình trạng dật, hay chết lâm sàng " Nói theo thuật ngữ y tế tý" chỉ nâng cấp các sợi thôi nhưng điều này làm tăng lên mặt hiệu quả đáng kể và thật tuyệt vời ( độ phân giải mà ở 3+6 có được là 1920*1080 mà hiện thì chỉ ở HDMI mới có được). Đồng nghĩa với việc đó là 3+9 ra đời nhưng ở 3+9 thì hiệu năng được cải thiện ở mức cao hơn và tiến tới chiều dài tối đa mà hiện có tới cả mấy trăm mét.
Về mặt thẩm mỹ thì phải kể tới chuẩn 3+6, sự thiết kế hoàn hảo với cơ thể được phủ mịn với UTP (PVC cao cấp) mỏng dẹt siêu mềm và chống đứt gãy hư hại do người dùng làm nên, thêm vào đó các sợi dẫn truyền được sử dụng băng đồng oxit tinh khiết dạng nhiều sợi giúp cho độ bền chính sợi được tăng lên ở mức cao nhất. Sự nhiễu sóng hình ảnh và video luôn xảy ra ở các cáp đời trước và ở cục chống nhiễu to thù lù làm cho những đơn vị thi công và người sử dụng cảm thấy khó chịu, nhưng ở phiên bản và chất lượng này thì những điều này đã bị gạt bỏ và thay vào đó là hệ thống bao bọc chống nhiễu được phủ đến từng sợi giúp giảm nhiễu từ ngoài vào trong và từ sợi với sợi. 

Dây VGA Dây VGA 3+9 Arigato Cao Cấp có chống nhiễu

- Cáp có chiều dài 3m - 30m

- Cáp màu tím, có 2 cục chống nhiễu đảm bảo tín hiệu tốt

- Cáp chuẩn 3+9 chuyên dùng cho máy chiếu với độ phân giải cao

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm cùng loại

Danh mục đang cập nhật sản phẩm

logo Công Ty cổ phần phát triển công nghệ và xuất nhập khẩu khẩu Tân Thành An